In kỹ thuật số so với chi phí in ấn offset
Hotline0983.770.277
Công ty Hồ Việt chuyên In ấn - Thiết Kế Nội - Ngoại Thất - Quảng cáo trong nhà, ngoài trời - Tổ chức sự kiện, Hội chợ, Triển lãm - Thi công các công trình quảng cáo - Sản xuất và in ấn thẻ PVC, Vật phẩm quảng cáo.
TÀI KHOẢN THANH TOÁN
CTK : Hồ Minh Viễn
STK : 0103.483.887
CTK : Hồ Minh Viễn
STK : 0600.7117.4053

» » »


In kỹ thuật số so với chi phí in ấn offsetMột công việc in ấn kỹ thuật số có nhiều lợi thế hơn in offset về chi phí. Ví dụ, chi phí chế bản in kỹ thuật số thường thấp hơn so với thông thường trước khi in vì các công việc in kỹ thuật số loại bỏ rất nhiều các hoạt động thủ công truyền thống chế bản. Với in kỹ thuật số, không có nhu cầu cho các bước như quá trình chụp ảnh, và platemaking, mặc dù chuẩn bị các ứng dụng in trên máy tính và xử lý chúng qua RIP vẫn có thể được thời gian.
 

Về sản lượng in cho chạy ngắn, in kỹ thuật số có một lợi thế nhất định so với in offset bởi vì không có thiết lập mở rộng cần thiết trong việc chuẩn bị báo chí cho các hoạt động in ấn. 


Máy in offset thông thường đòi hỏi một thời gian dài, có thêm một chi phí đáng kể cho giá tổng cộng của một ứng dụng ngắn hạn, do đó chi phí cho mỗi mảnh là cao hơn nhiều cho chạy in nhỏ nhất. Khi sử dụng in offset, như tăng số lượng, giá mỗi phần giảm. Khi số lượng đủ lớn, giá mỗi phần là thấp hơn so với một công việc in kỹ thuật số của cùng số lượng.
 

Điểm mà tại đó nó trở nên hiệu quả chi phí để sử dụng quy trình in offset truyền thống có thể thay đổi đáng kể, tùy thuộc vào ứng dụng. Trong thực tế, khi xác định một mức độ cắt trong đó in kỹ thuật số là một sự lựa chọn tốt hơn so với bù đắp, bạn phải xem xét các loại ứng dụng đang được in. Trừ chạy báo chí nhỏ nhất, rất khó để cạnh tranh với chi phí in offset khi, ví dụ, công việc là một tài liệu duy nhất mặt tĩnh, với số lượng là 1.000 hoặc hơn. 


Tuy nhiên, nếu ứng dụng là một trang, báo cáo đầy màu sắc hoặc nhiều tài liệu, trong một số lượng 500 hoặc ít hơn, sau đó in kỹ thuật số thường là sự lựa chọn tốt nhất. Một công việc tương tự sẽ rất tốn kém khi sử dụng in offset thông thường vì thời gian ban đầu và số lượng lớn các thay đổi tấm sẽ được yêu cầu. Nếu một dự án in là một ứng dụng dữ liệu đa dạng, in kỹ thuật số thực sự là quá trình in ấn chỉ để xem xét.
 

Phí bảo hiểm thường được tính phí cho in kỹ thuật số biến các ứng dụng dữ liệu. Các ứng dụng đơn giản nhất thường có giá cao hơn so với công việc thông thường in 25%. Phức tạp in kỹ thuật số dữ liệu việc biến thường 50% đắt hơn thông thường in (tĩnh) công việc.
 

Chi phí cho các công việc hoàn thành dữ liệu biến thường cao hơn. Bởi vì tất cả các tài liệu trong một ứng dụng dữ liệu biến là duy nhất và theo thứ tự, bất kỳ lỗi nào trong hoàn thiện xảy ra ngay cả một tài liệu, sẽ phải có sự cần thiết cho một bản in lại của tài liệu duy nhất.Nếu một sai lầm hoàn xảy ra trên một số lượng nhỏ mảnh chứa trong một ứng dụng tĩnh, có là đủ của một bị tàn phá để một in lại là không cần thiết.
 

Ứng dụng đã được in trong các trung tâm khu vực, cho phép phân phối dễ dàng hơn trong cả nước (phân phối in kỹ thuật số), thường ít tốn kém khi sử dụng in kỹ thuật số. Với một công việc kỹ thuật số, các file tài liệu có thể được gửi bất cứ nơi nào trên thế giới để được in gần vị trí mà ứng dụng là cần thiết. Chuyển các tập tin tiết kiệm thời gian và giảm chi phí vận chuyển vì ứng dụng được in gần các điểm phân phối.
 

In kỹ thuật số so với chi phí in ấn offset
Hot!

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TTNT HỒ VIỆT

Hồ Việt chuyên in nhanh trong ngày, thiết kế in ấn quảng cáo, in thẻ nhựa, in offset, in kỹ thuật số, quảng cáo ngoài trời.
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)
CÁC BÀI VIẾT KHÁC :